GIẢI NHẤT SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – TỰ HÀO CÔNG NGHỆ SINH HỌC TTU

with No Comments

MÀN “XUẤT QUÂN” CỦA KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC TTU đến Hội Nghị Sinh học Việt Nam lần thứ 2 tại Bình Định đã kết thúc tốt đẹp

?Vừa qua, Khoa Công nghệ Sinh học của Trường Đại học Tân Tạo (TTU) đã trình bày và báo cáo những nghiên cứu đột phá của mình tại Hội Nghị Sinh học Việt Nam lần thứ 2. Mảnh đất võ hào hùng Bình Định lại chào đón những nhà khoa học trẻ và tài năng của TTU để cùng nói cho mọi người biết TTU đã lớn mạnh và phát triển như thế nào.

?Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, có mặt đầy đủ từ sinh viên năm thứ nhất đến sinh viên năm cuối của Khoa. Điều này đã nhấn mạnh những định hướng của khoa trong việc đưa sinh viên đi thực tập, tham dự và thuyết trình tại những hội nghị lớn ngay từ năm đầu tiên. Ngoài ra, trong các nghiên cứu lần này, Khoa Công nghệ Sinh học của TTU tập trung rất lớn vào việc xây dựng các mô hình tiên đoán dựa trên Machine Learning và Big Data Analytics. Và với những nỗ lực tuyệt vời ấy, sinh viên Đặng Thị Kim Phương đã xuất sắc đạt được giải thưởng “Best Poster Presentation” tại Hội nghị lần này.

?Tất cả những kết quả đạt được chính là sự ghi nhận rất lớn của Việt Nam và thế giới với những đề tài nghiên cứu tiến bộ của Khoa Công nghệ Sinh học TTU. Hy vọng, trong năm tới, Khoa sẽ đạt được thêm nhiều thành công và tiến bộ trong con đường tương lai của mình.

#TTUStudents
#ProudtobeTTUers