[WELCOME TO TTU] TTUers vui mừng chào đón Dr. Davi Ludvig Goncalves đến tham quan và chia sẻ tại Đại học Tân Tạo

with No Comments

Tiến sĩ Davi Ludvig Goncalves đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Men Công nghệ Sinh học, Quá trình lên men và Các hóa chất có thể tái tạo. Ông có cả hai tấm bằng: Thạc sĩ về Công nghệ Sinh học và Tiến sĩ Hóa sinh đến từ Đại học Liên bang Santa Catarina ở Brazil. Trong thời gian học Tiến sĩ (2010 – 2014), ông đã tham gia Viện Khoa học Công nghệ Tiên tiến Quốc gia (AIST) tại Hiroshima, Nhật Bản với tư cách là một nhà khoa học khách mời. Năm 2014, ông gia nhập đội ngũ kĩ thuật chuyên về trao đổi chất tại công ty hóa dầu đa quốc gia Braskem ở khu vực Sao Paolo tại Brazil. Hiện nay, ông là một nhà khoa học nghiên cứu hậu tiến sĩ (Postdoc) tại Trung tâm Khoa học Sức khỏe, Đại học Texas ở Bang Houston, Hoa Kỳ, sử dụng men làm mô hình để nghiên cứu những phản ứng của con người dưới áp lực của căng thẳng.

Thời gian: 10.00 AM – 11.00 AM, Thứ hai, ngày 26 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Hội trường Levy, Đại học Tân Tạo.